www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Gặp mặt kỷ niệm 25 năm ra trường, niên khóa 1991-1994

Để nhớ về những tháng năm học trò, tri ân thầy cô và gặp gỡ lại bạn bè sau những tháng ngày ra trường xa cách. Sáng thứ 7, ngày 20 tháng 07 năm 2019, Cựu học sinh THPT Huỳnh Thúc Kháng huyện Tiên Phước niên khóa 1991-1994 đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày ra trường. 

        25 năm là một chặng đường  dài. Thời gian đã làm cho cựu học sinh Huỳnh Thúc Kháng khóa 1991-1994 trở thành các bậc trung niên. Hoàn cảnh và môi trường làm ăn sinh sống đã khiến mỗi người một nơi. Có bạn đang định cư ở nước ngoài, ở trong Nam, ngoài Bắc, có nhiều bạn ở lại quê nhà. Với ý chí vươn lên, sự cố gắng phấn đấu của mỗi bản thân, cộng với sự đam mê học hỏi, ai cũng vui mừng vì có những bạn đã có những thành công trong bước đường tương lai nghề nghiệp của mình. Nhưng mỗi cựu học sinh đều có chung tâm niệm rằng đó về mặt nổ lực xã hội, sẽ không bao giờ tạo sự cách biệt trong tình nghĩa bạn bè. Sự có mặt  đông đủ của các bạn cựu học sinh cùng gia đình hôm nay là minh chứng cho một tình bạn vững bền của Cựu học sinh khóa 1991-1994.

        Biết bao kỷ niệm buồn vui ngày ấy với những lần trốn học, những lần đi lao động trồng cây …Những năm tháng ấy có cả những rung động đầu đời mà nhiều bạn vẫn chưa kịp ngỏ lời, để rồi bùi ngùi cất kĩ vào trong kí ức như một kỷ niệm khó quên. Vậy mà nay thấm thoắt đã 25 năm trôi qua. Tóc các thầy, các cô nay đã bạc hơn nhiều. Thời gian vẫn cứ lặng lẽ trôi, nhưng dù mọi thứ có đổi thay, dù trên bước đường đời có thành công hay thất bại, tâm hồn mọi người vẫn luôn hướng về nhau, nhớ về nhau với bao kỷ niệm êm đềm của một thời cắp sách vô cùng trong sáng, ngây thơ...

         Có nhiều bạn sau một vài năm gặp lại, có những bạn đến 25 năm nay mới được gặp lại, vài bạn chưa hề gặp lại và có bạn không bao giờ gặp lại nữa, khi hỏi thăm về nhau lòng như chùng lại. Nếu có phép màu, xin hãy làm cho thời gian quay trở lại! 

Hình ảnh buổi gặp mặt

                               Theo Ban LL CHS HTK khóa 1991-1994