www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Thập Ngũ Tiên Sa City Trail - Chạy bộ đường mòn đầu tiên tại Tiên Phước

Nhanh tay đăng ký "Thập Ngũ Tiên Sa City Trail 2021" để được đắm chìm vào khung ảnh vô cùng tuyệt đẹp, yên bình, huyền bí nhất tại miền quê Tiên Phước, Quảng Nam. 

Trải qua những biến động, thăng trầm của lịch sử, làng cổ Lộc Yên vẫn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống của người Việt và ngày càng phát triển. Về với làng cổ Lộc Yên như được đắm chìm trong không gian yên bình, giản dị, thân thuộc, rất đặc trưng của làng quê xứ Quảng. Đó là những ngôi nhà cổ có tuổi đời từ 100-150 năm ẩn mình dưới tán lá rợp mát của những khu vườn cây ăn quả, hòa mình vào cảnh quan tự nhiên của đồi, gò, sông, suối, ruộng, vườn.

Xã Tiên An nơi có hang đá hoang sơ hệt như công viên kỷ Jura với trận đồ hóa thạch hàng triệu năm tại huyện Tiên Phước, Quảng Nam. Và chắc chắn bạn sẽ bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho Động Thiên vì có rất nhiều khối đá, mỏm đá, dãy đá lộ thiên rải rác mà mỗi điểm như vậy sẽ luôn khơi dậy trí tưởng tượng của bạn. Lòng hang này là con suối cạn với nhiều đá cuội và những khối đá cao ngất kéo dài với vô số hình hài dị ảo, ma mị.

- 15km đường chạy phù hợp cho tất cả mọi người yêu thích chạy bộ.
- 35km đường chạy phù hợp cho các bạn ưa thích thử thách trải nghiệm bản thân.
Đường chạy sẽ dẫn bạn qua các ngóc ngách đường đá cổ, chạy qua những ngôi nhà cổ có niên đại hơn 200 năm hay chạy qua các cánh đồng lúa chín vàng tại Tiên Phước, 35km còn được chiêm ngưỡng các hang vách đá cổ đại độc đáo tại Tiên Phước, Quảng Nam.
- Địa điểm tổ chức: Làng cổ Lộc Yên xã Tiên Cảnh huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam.
- Ngày tổ chức: 21/3/2021
- Mở đăng ký: từ ngày 13/11/2020 đến khi đủ số lượng.
* Chỉ 50 vé chạy được bán
Đặc biệt hơn dành cho người con Tiên Phước, được đăng ký giá siêu ưu đãi giảm 30%
Vừa được nâng cao sức khoẻ vừa được thử thách bản thân còn được miễn phí ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp tại vùng quê yên bình xứ "Tiên" huyện Tiên Phước , tỉnh Quảng Nam.

Theo Da Nang Mountain Trail