www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Ra mắt CLB Tiếng Anh ngành GD&ĐT Tiên Phước

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Tiên Phước, sáng ngày 13/02/2015, Phòng GDĐT Tiên Phước tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, tạo môi trường cho giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào học tập nâng cao trình độ Tiếng Anh của thầy và trò.

      Tham dự buổi ra mắt có thầy giáo Nguyễn Ngọc Mẫn – Phó Trưởng phòng GDĐT, các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và 31 giáo viên Tiếng Anh của các trường Trung học cơ sở và Tiểu học là hội viên Câu lạc bộ Tiếng Anh đến dự.

     Thầy giáo Nguyễn Hưởng – chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua Quy chế hoạt động và đề ra Chương trình, nội dung hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2015. Phát biểu tại buổi ra mắt, thầy giáo Nguyễn Ngọc Mẫn – Phó trưởng phòng GDĐT huyện đã nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của môn tiếng Anh trong nhà trường hiện nay; là chìa khoá để mở ra cánh cửa tri thức nhân loại, giao lưu và hội nhập với thế giới. Việc thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh là một phần trong chương trình nâng cao trình độ ngoại ngữ cho giáo viên và học sinh ở các trường.

      Thầy giáo Nguyễn Ngọc Mẫn cũng giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ có nhiều hình thức hoạt động để nâng cao chất lượng trong các buổi sinh hoạt, thu hút đông đảo thầy - trò tham gia để duy trì và phát triển Câu lạc bộ. Mặt khác, thầy còn tư vấn một số hoạt động cho Câu lạc bộ như kết nghĩa giao lưu với đơn vị ngoài tỉnh để có điều kiện học tập, rút kinh nghiệm và làm giàu cho Câu lạc bộ của Ngành.

     Buổi ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh của ngành GDĐT huyện khép lại trong sự tin tưởng đi lên của lãnh đạo Phòng GDĐT và các Hội viên của Câu lạc bộ. Câu lạc bộ sẽ khởi động một chương trình giao lưu cùng các Hội viên vào tháng 3/2015 nhân chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương Tiên Phước.

                                  Nguyễn Hưởng - Trường THCS Lê Đình Chinh