www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Hãy giúp trái tim cháu Trang được sống khỏe

 Một bạn đọc Báo CAND là học sinh THPT gửi cho chúng tôi bức thư với những lời khẩn cầu tha thiết nhằm giúp cháu Võ Thị Thanh Trang (gần 2 tuổi, trú thôn 6, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) mắc bệnh tim bẩm sinh đang thấp thỏm chờ từng ngày để được mổ.

         Chúng tôi theo địa chỉ của lá thư vượt qua ba con suối và hai đồi núi cao mới đến được nhà cháu Trang, đập vào mắt chúng tôi là một căn nhà tranh nhỏ nằm trơ trọi trên đỉnh núi, trong nhà không có gì đáng giá ngoài cái giường tre để cho cháu Trang ngủ, bao nhiêu gia tài đã bán hết để chữa trị cho Trang, tiền bạc thì hết nhưng bệnh tình của cháu ngày càng nặng thêm.

         Chị Nguyễn Thị Hồng (48 tuổi) mẹ cháu Trang nói trong sự tuyệt vọng, tuy đã gần 2 tuổi nhưng cháu nặng chỉ có 6kg, khóc hoài, không ăn uống được gì, thở thì không ra hơi, từ khi sinh cháu đến giờ anh chị không làm được gì, bao nhiêu công sức, thời gian đổ vào hết để lo cho Trang.

 

            Vợ chồng anh Hòa cùng cháu Trang bên chồng hồ sơ bệnh tim của cháu.

 

         Anh Võ Đức Hòa (48 tuổi), bố của cháu Trang nói trong nước mắt: “Vắt cả gia tài, bán nhà, mượn thêm bà con hàng xóm cũng không được 10 triệu đồng, chứ lấy gì ra 50 triệu đồng để mổ tim cho cháu Trang”.

        Qua bài viết này, chúng tôi mong các nhà hảo tâm gần xa hãy giúp cháu Trang được mổ tim. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ của anh Võ Đức Hòa, thôn 6, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

                                                          An Khang - Báo CAND