www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Công an Tiên Phước tạm giam đối tượng “bắt, giữ người trái pháp luật”

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Phước vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Văn Quý (SN 1997, trú thôn 3, xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước) để điều tra về tội “bắt, giữ người trái pháp luật”.

 

Đối tượng Nguyễn Văn Quý. Ảnh C.A
Đối tượng Nguyễn Văn Quý. Ảnh C.A

Trước đó vào ngày 17.8.2022, do phát sinh mâu thuẫn trong quan hệ yêu đương giữa Quý với chị H.T.M.L (trú xã Tiên Châu) nên chị L. đến nhà dì ruột tại huyện Hiệp Đức để tránh mặt Quý. 

Sáng ngày 18.8.2022, Quý nhờ bạn chở đến nhà cha mẹ chị L. để tìm gặp L. nhưng không có, chỉ gặp H.T.K.C. (em ruột của L.). Tại đây, Quý dùng roi điện đe dọa dí vào người em C, yêu cầu điện thoại cho chị L. trở về nhà, nhưng L. không đồng ý. 

Sau đó, Quý tiếp tục dùng roi điện uy hiếp và kéo tay, cổ áo, đưa C. lên xe để dẫn Quý đến địa điểm L. đang ở. Trên đường đi Quý yêu cầu C. đưa điện thoại cho Quý giữ. Khi đến nhà dì của L. tại Hiệp Đức, Quý vào nhà kéo tay L. lôi ra trước sân, nắm tóc L. tiếp tục kéo ra đường bê tông phía trước nhà. Lúc này bà T. (dì của L.) điện thoại báo cáo sự việc cho công an xã. Khi lực lượng công an xã đến thì Quý đã bỏ trốn. 

Đến chiều ngày 20.8.022, Quý tìm đến nhà cha mẹ L. để gặp L. thì bị bắt giữ.  

N.H - Báo Quảng Nam