www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Xứ Tiên nhộn nhịp hoa tươi ngày 20-10

Trên các tuyến đường chính thị trấn Tiên Kỳ, Tiên Phước rất nhiều các loại hoa tươi, hoa sáp, hoa khô được bày bán để phục vụ nhu cầu của khách hàng nhân ngày 20/10.

 Mặc dù hoa đã được bày từ hai ngày trước nhưng hôm nay (20/10) thì lượng khách mua hàng mới đông đúc hơn.

Một số shop hoa tươi ở dọc trục đường chính thị trấn Tiên Kỳ từ sáng sớm đã có khá đông người đến mua hoa làm quà tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Các chủ shop hoa cùng với nhân viên tất bật cắt tỉa, gói hoa thành từng giỏ, bó hoặc lẳng theo yêu cầu của khách.
Bên cạnh hoa tươi, các loại hoa sáp, hoa khô được làm với nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, xanh, tím… cũng được một số khách hàng lựa chọn bởi ưu thế thời gian để được lâu. Nhưng nhìn chung, hoa tươi với màu sắc rực rỡ, tươi mới vẫn là mặt hàng chủ đạo, hút khách. Các loại hoa hồng, hoa thạch thảo, hoa ly ly tăng nhẹ hơn so với ngày thường.
Nhiều người tranh thủ đi làm sớm hơn ghé các shop hoa hay ghé lại bên đường lựa chọn những giỏ hoa ưng ý nhất để tặng người thân, bạn bè nhân ngày 20-10.
Ngày 20-10, là dịp để cho mỗi người thể hiện tình cảm khác nhau dành cho những người phụ nữ mình yêu quý. Những món quà sẽ thay lời muốn nói, nhắn gửi những tình cảm yêu thương cho bà, mẹ, chị em trong ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam.
Nguyễn Hưng - Đài TTTH Tiên Phước