www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức chung kết "Đường Đến Bảng Vàng"

 Tối ngày 22/3/2014, trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức đêm Công diễn Văn nghệ và Chung kết "Đường đến Bảng vàng Huỳnh Thúc Kháng" để mừng xuân, chào mừng 39 năm giải phóng Tiên Phước.

          Đêm công diễn văn nghệ diễn ra hoành tráng, sôi động, hấp dẫn với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được đầu tư, dàn dựng khá công phu và phong phú về nội dung, đặc biệt là trận chung kết “Đường đến Bảng vàng Huỳnh Thúc Kháng”. Cuộc thi tạo được sự chú ‎‎ý, thu hút không chỉ đối với học sinh của nhà trường mà còn với nhiều khán giả khác, vì đây là sân chơi trí tuệ của học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng dưới hình thức mô phỏng cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia của Đài truyền hình Việt Nam. 

 

Quý đại biểu, lãnh đạo, phụ huynh, học sinh đến xem và cổ vũ trong văn nghệ và trận chung kết 


Để có được đêm công diễn văn nghệ với 12 tiết mục đặc sắc, Ban tổ chức đã tổ chức thi và chấm chọn các tiết mục văn nghệ theo từng thể loại ở 37 lớp, qua đó Ban giám khảo đã chọn và góp ý thêm vào những tiết mục cho phù hợp, ý nghĩa với lứa tuổi học trò.  

 

Tiết mục văn nghệ của lớp 12A1

 

     Trận chung kết "Đường đến Bảng vàng Huỳnh Thúc Kháng" được diễn ra hết sức hấp dẫn và gay cấn. Và về nhất trong cuộc thi này là em Nguyễn Ngọc Hoàng Vũ-lớp12A1, tiếp theo là em Nguyễn Đại Duy-lớp 11A1, em Võ Duy Doanh-lớp 11A4, em Lê Vũ Văn Bản-lớp 10A1.

 

 

 
Các học sinh trong trận Chung kết Đường đến Bảng Vàng Huỳnh Thúc Kháng
 
 
  
Cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn trong lớp đã lên chia vui cùng em Nguyễn Ngọc Hoàng Vũ lớp 12A1
 
          Trong đêm công diễn văn nghệ và chung kết "Đường đến Bảng vàng Huỳnh Thúc Kháng" đã thu hút khá đông khán giả là thầy cô, học sinh, các bậc phụ huynh, các đại biểu khách mời ở các cơ quan, công ty và đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ.
 
       Qua đêm công diễn Ban tổ chức nhà trường đã nhận được sự ủng hộ hết sức quý báu của quý bậc phụ huynh, quá lãnh các cơ quan đoàn thể và nhà hão tâm trên địa bàn huyện, với số tiền gần 51 triệu đồng, đây cũng là khoản thu vừa đủ để nhà trường có điều kiện nhất định cho những hoạt động trước đó cho đêm công diễn và đóng góp vào quỹ khuyến học của nhà trường.
 
Một số hình ảnh về đêm Công diễn Văn nghệ và Chung kết Đường đến Bảng Vàng:
 
 
Tiết mục Bản hùng ca chim Lạc của lớp 12C3
 

 

Tiết mục Ngọn lửa tuổi 20 của lớp 11A5 

 

 

Tiết mục Bèo dạt mây trôi của lớp 12A2

 

 Tiết mục Vinh quy bái tổ của lớp 11A1

 

                                                             Theo Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng