www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Tìm cậu ruột mất tích lâu năm

Tôi muốn tìm cậu ruột tên: Đỗ Thanh Khiết, sinh năm 1960. Quê quán tại thôn Hội An xã Tiên Châu huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam.

Cậu tôi nhập ngũ từ cuối năm 1980. Sau đó sang chiến trường Campuchia, thuộc sư đoàn 307 đóng quân ở tỉnh Preah Vihear. Có một lần cậu viết thư về nhà kể lại là khi ở Campuchia, bị địch đánh bom, tướng chỉ huy của cậu bị trúng đạn hy sinh cùng rất nhiều đồng đội khác. Chỉ còn cậu và một số đồng đội còn sống sót...Kể từ đó đến nay gia đình không có bất kỳ thông tin nào về cậu nữa. Cả nhà làm mọi cách để tìm thông tin về cậu nhưng tất cả đều trong vô vọng.

Giờ không biết cậu ở đâu, sống thế nào, gia đình không có bất kỳ thông tin nào về cậu. Ở nhà rất mong tin của cậu. Ông bà Ngoại tìm cậu khắp nơi, đã gởi đơn đến mọi mặt trận để tìm cậu. Nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cậu cả. Nay Ông bà Ngoại đã già yếu rồi nhưng lúc nào cũng mong ngóng tin Cậu, cứ nhắc đến Cậu là Ngoại lại khóc...Chính điều này đã làm cho con càng nung náu ý chí đi tìm cậu cho bằng được.

Gần đây con nghe có người chỉ bảo là có thể cậu đã được đổi sang tên Nguyễn Cao Trí/ Nguyễn Sang Trí gì đó, và năm 1992 cậu từ Campuchia trở về sinh sống ở Sóc Trăng nhưng có thể thần kinh không bình thường. Có thầy Viết ở Tịnh thất nào đó ở Sóc Trăng biết cậu...những thông tin này càng thôi thúc con mãnh liệt hơn để đi tìm cậu. Con tin là cậu vẫn đang ở đâu đây, gần với gia đình mình thôi...Nhưng thông tin ít ỏi và mơ hồ quá cậu ơi...

Nếu ai quen biết hoặc đã từng gặp cậu mình hoặc đã từng là đồng đội của cậu mình ở chiến trường Campuchia hoặc có biết thầy Viết ở Sóc Trăng thì vui lòng cho mình xin thông tin nhé! Vì ông bà giờ cũng già yếu hết rồi nên mong tin cậu nhiều lắm!

Nếu Cậu có đọc được tin này thì cậu liên lạc với con, với gia đình nha cậu!

Cả nhà rất rất mong tin của cậu!

Mọi thông tin xin liên hệ con : 

Phan Thị Thanh Thảo- Điện thoại: 0903.768.699 - Con gái của chị Ả Lừng (Đỗ Thuỷ), ông Ngoại tên Đỗ Trọng.

                                                        Phan Thị Thanh Thảo

 

Anh Quyền tìm gia đình

Cháu tìm Dì thất lạc 

Tìm người Bác ruột thất lạc 

Tìm người thân thất lạc ở xã Tiên Hà 

Tìm Mẹ thất lạc quê ở xã Tiên Sơn