www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Tiên Phước tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm ngày Hiến chương nhà giáo 20/11

 Hòa trong không khí cả nước thi đua dạy tốt, học tốt, chào mừng ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 19/11, UBND huyện Tiên Phước đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013) và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013.

 Tham dự lễ kỉ niệm, về phía Sở GĐ&ĐT tỉnh có: thầy Lê Văn Chính - Phó Giám đốc Sở. Về phía huyện Tiên Phước có: đồng chí Phạm Văn Đốc – PBT TT Huyện ủy, đồng chí Hường Văn Minh – Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan ban ngành ở huyện, xã, thị trấn; hơn 140 thầy giáo, cô giáo và đại diện học sinh về tham dự lễ.

 Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:

nhà giáo 1

nhà giáo 2
nhà giáo 4

nhà giáo 5

 Em Đoàn Nguyễn Gia Ân- Đại diện HSG huyện nhà phát biểu tri ân các thầy, cô giáo

nhà giáo 6

Đại diện nhà giáo nhận hoa tri ân của học sinh huyện nhà

nhà giáo 7

Đồng chí Phùng Văn Huy, PCT UBND huyện đọc diễn văn lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phùng Văn Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng phòng GĐ&ĐT huyện đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những cống hiến và đóng góp của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Tuy điều kiện cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn mong các thầy, cô giáo hãy nỗ lực, phấn đấu để chất lượng giáo dục có những chuyển biến tích cực, bức tranh toàn cảnh của nền giáo dục huyện nhà tươi sáng trên mọi mặt. Nhân ngày 20/11 đồng chí đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ nhà giáo đã có nhiều công lao đối với sự phát triển lớn mạnh của ngành giáo dục huyện nhà.

nhà giáo 8

Thầy Lê Văn Chính, Phó GĐ Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui chung của lễ kỷ niệm, Ban Thi đua-Khen thưởng huyện Tiên Phước đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phong tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 7 tập thể, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể và 4 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm học 2011-2012 đến năm học 2012-2013. Về phía huyện Tiên Phước cũng đã công bố quyết định phong tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho 20 đơn vị, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 299 nhà giáo, danh hiệu Lao động tiên tiến cho 612 nhà giáo.

 

nhà giáo 9

Đồng chí Phạm Văn Đốc trao bằng khen cho 3 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2012-2013

 nhà giáo 10

Đồng chí Hường Văn Minh trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

                         Theo VP HĐND & UBND huyện Tiên Phước