www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Tiên Phước cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh covid-19 bùng phát trở lại, Ban Chỉ đạo huyện Tiên Phước đã khẩn trương thành lập khu cách ly tập trung và 02 điểm chốt chặn, đồng thời chỉ đạo 15 xã, thị trấn hướng dẫn các khu dân cư thành lập tổ giám sát, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh covid -19. Tích cực vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các biện pháp y tế, cài đặt ứng dụng Bluezone, NCOVI. 

  


Đại đức Thích Pháp Chương - Trụ trì chùa Tiên Mỹ ủng hộ 20 triệu đồng vào quỹ phòng, chống Covid-19 huyện
 

      Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tiên Phước đã có Thư ngỏ ủng hộ khu cách ly và các điểm chốt chặn kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn huyện. Sau một tuần phát động, các cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn toàn huyện đã ủng hộ gần 100 triệu đồng, trong đó tiền mặt ủng hộ qua tài khoản kho bạc gần 45 triệu đồng; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức hội, đoàn thể đã tiếp nhận 25.300 khẩu trang, 4.000 cặp găng tay, 50 thùng mì tôm, 304 chai gel sát khuẩn, 26 thùng nước lọc, 93 bộ đồ bảo hộ, các nhu yếu phẩm khác như sửa, cà phê, nước ngọt, …

Ngoài ra, tại điểm chốt chặn, khu cách ly các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân đã đến thăm, tặng quà động viên tinh thần để các anh, chị em làm tốt nhiệm vụ của mình.

    Một số hình ảnh khác:                           
                        Theo UBMTTQVN huyện Tiên Phước