www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Tiên Phước “Tiếp sức mùa thi” năm 2020

Năm 2020, khác với mọi năm, chương trình “Tiếp sức mùa thi” diễn ra trong điều kiện cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, với chủ đề “Tiếp sức mùa thi vì Một kỳ thi an toàn và hiệu quả”,  BTV Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Tiên Phước triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm tiếp sức các em hoàn thành kỳ thi quan trọng này.

 

 


 

 

Theo đó, BTV Huyện đoàn Tiên Phước đã thành lập các Đội xung kích tiếp sức tại 15 xã, thị trấn sẵn sàng hỗ trợ các em đến trường kịp giờ, an toàn. Bố trí các đội hình tình nguyện tại 02 khu vực thi trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và Phan Châu Trinh hỗ trợ các bạn đeo khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt.


 

Qua 03 ngày tiếp sức từ ngày 8/8/2020- 10/8/2020 đã cung cấp miễn phí hơn 500 chai nước, gần 400 hộp sữa, hơn 200 suất cơm trưa và một số bút viết, thước kẻ... cho các thí sinh với sự đồng hành hỗ trợ của các mạnh thường quân, sự phối hợp của Hội Chữ Thập đỏ huyện và CLB Ước mơ xanh.


 

Đây là hoạt động thường niên, song trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay, các hoạt động tiếp sức này càng mang lại nhiều ý nghĩa về tính xung kích của Tuổi trẻ huyện nhà.

Theo Huyện Đoàn Tiên Phước