www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Tai nạn giao thông oan nghiệt cướp đi người cha

Chuyện đau lòng lúc 10h sáng ngày 22/3/2020. Một vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra đã cướp đi sinh mạng người chồng, để lại cho người vợ tật nguyền cùng 2 con thơ đang trong tuổi học hành.

Vào thời gian nói trên, anh Lê Ngọc Khương sinh năm 1980, quê ở xã Tiên Lộc huyện Tiên Phước chở con gái Lê Quỳnh Như, sinh năm 2006 cùng với vợ Phan Thị Ngọc Hân, sinh năm 1986 chở con trai Lê Ngọc Quý, sinh năm 2011. Trên đường đi thăm ba mẹ nuôi từ xã Tiên Lộc xuống ngã tư xã Tam Lộc thì không may bị xe tải chở đất tông mạnh khiến anh Khương thiệt mạng tại chỗ, cháu Như may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Chị Hân cùng 2 con bên bàn thờ anh Khương

Bây giờ anh Khương mất đi trong đau đớn, nhưng càng đau đớn hơn khi vợ mất chồng, con cái mất đi tình thương của Cha một người trụ cột của gia đình 

Hoàn cảnh chị Hân bây giờ rất khổ, mong sự giúp đỡ của cộng đồng, quý mạnh thường quân gần xa gia đình chị để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mọi đóng góp giúp đỡ xin gửi về:

Chị Phan Thị Ngọc Hân ( Vợ anh Khương)

Địa chỉ: Thôn 1 xã Tiên Lộc huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam.

Số điện thoại chị Hân: 0368679061.

Hoặc qua Số tài khoản: 4211 205 022 533, Ngân hàng Agribank, CN Tiên Phước

Chủ tài khoản Nguyễn Đình Sự.

ViettelPay 0979.776.505.

(Ghi nội dung ủng hộ chị Hân. Mọi đóng góp sẽ được trao tận tay cho gia đình chị Hân và công khai trên trang cá nhân Đình Sự)

                                                                       Đình Sự