www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Tổng kết cuộc thi tìm hiểu pháp luật về tố cáo và PCTN năm 2020

Chiều ngày 02/12/2020, huyện Tiên Phước tổ chức Hội nghị Tổng kết Cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về Luật Tố cáo, Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2020" trên địa bàn huyện. Dự Hội nghị có đồng chí Phan Tấn Quang – Chánh thanh tra huyện; đồng chí Mai Huy – Phó Trưởng phòng Tư pháp; đồng chí Lê Nguyên Hùng – Trưởng phòng Nội vụ, cùng các đồng chí là thành viên Ban tổ chức cuộc thi và đặc biệt là các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi.

 

tiên phước 7.12
Qua 2 tháng phát động, cuộc thi đã hoàn thành với kết quả cao cả về số lượng người dự thi và chất lượng các bài thi. Cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện đã sôi nổi hưởng ứng tham gia cuộc thi với 893 bài thi. Tất cả các bài dự thi đều đảm bảo yêu cầu về nội dung, đúng chủ đề, khi trích dẫn nội dung, hình ảnh, tư liệu để minh họa đều có chú thích rõ ràng, dễ hiểu. Nhiều bài dự thi được làm rất công phu, tỉ mỉ, trình bày đẹp, có hình ảnh minh hoạ như tác phẩm nghiên cứu, thể hiện tâm huyết của người dự thi với việc tìm hiểu pháp luật về tố cáo, phòng chống tham nhũng.

tiên phước 7.12 hình 2

 

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao Giấy khen cho 14 cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng, bao gồm 01 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba, 06 giải khuyến khích.Thông qua cuộc thi, nhiều người dân đã nói lên được tâm tư của mình đối với nhu cầu được trang bị những kiến thức, hiểu biết về pháp luật. Tìm hiểu pháp luật nói chung và Luật Tố cáo, Luật Phòng, chống tham nhũng nói riêng thực sự đang là nhu cầu đòi hỏi của nhân dân cũng là trách nhiệm của mọi người.

Nguyễn Hoàng Sa - Phòng Tư Pháp Tiên Phước