www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Lãnh đạo huyện Tiên Phước thăm, chúc mừng Giáng sinh

Sáng ngày 23.12.2022, các đồng chí lãnh đạo Tiên Phước đến thăm, chúc mừng các cơ sở thờ tự tôn giáo trên địa bàn nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.

 Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các linh mục, mục sư và bà con giáo dân đã tham gia tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do ở địa phương phát động; mong muốn thời gian tới, đồng bào có đạo sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, “kính Chúa, yêu nước” để cùng với huyện xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, đoàn kết.

Nhân dịp Giáng sinh năm 2022 và Xuân Quý Mão 2023 sắp đến, lãnh đạo huyện chúc các linh mục, mục sư và bà con giáo dân sức khỏe, hạnh phúc, đầm ấm, an lành.
Trong không khí thân mật, ấm cúng thay mặt giáo dân, các linh mục, mục sư nhà thờ cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng, Nhà nước đã quan tâm cộng đồng giáo dân, tạo mọi điều kiện cho bà con sống “tốt đời - đẹp đạo”, làm nền móng góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh hơn.
Nguyễn Hưng - Đài TTTH Tiên Phước