www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Hình ảnh bà con đồng hương Tiên Phước lên chuyến bay về quê nhà

Ngày 31/7/2021, hai chuyến bay nghĩa tình mang số hiệu BL6070 và BL6072 của hãng hàng không Pacific Airlines đã cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất về sân bay Đà Nẵng, đưa gần 380 người dân Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn trở về quê hương. Trong đó Hội đồng hương Tiên Phước tại thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực nhiệt tình hỗ trợ 33 trường hợp bà con đồng hương Tiên Phước tại thành phố HCM và các tỉnh lân cận về quê hương trên chuyến bay này.

Đây là 2 chuyến bay khai thác theo chương trình chung tay hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn ở TP. HCM trong bối cảnh làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 diến biến phức tạp, do UBND Tỉnh Quảng Nam, Hội đồng hương Quảng Nam tại TP. HCM và Pacific Airlines thực hiện. Hai chuyến bay do ông Trần Công Cảnh là một người con của quê hương Quảng Nam đang sinh sống tại Bình Phước tài trợ. 

Theo thông tin từ UBND Tỉnh Quảng Nam, người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên 2 chuyến bay trở về quê được hỗ trợ 100% chi phí vé, ăn ở và phí xét nghiệm trong thời gian cách ly. Cầu chúc bà con về quê bình an, mạnh khoẻ!

Hình ảnh bà con đồng hương Tiên Phước lên máy bay

Theo HĐH Tiên Phước tại TP.HCM