www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Nỗi đau quá lớn của một gia đình

Chỉ còn vài ngày nữa là đón Tết, mọi người ai cũng hớn hở chuẩn bị sắm Tết, đoàn viên cùng gia đình trong những ngày thiêng liêng ấm cúng của Tết cổ truyền, thế mà có một gia đình phải chịu nỗi đau mất mát quá lớn trong cuộc đời vào những ngày cận Tết này.

Đó là hoàn cảnh vô cùng thương tâm của gia đình chị Trần Thị Phương, 38 tuổi trú tại thôn 5 xã Tiên Cảnh huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam.   

Vào ngày 26.01.2019, chị Phương bắt xe buýt từ Tiên Phước xuống Tam Kỳ để khám bệnh cho con trai là cháu Nguyễn Nho Long, 4 tuổi. Trong lúc đón xe buýt tại đường Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Tam Kỳ để về lại Tiên Phước thì bị một chiếc ô tô lao lên vỉa hè, tông gãy cây và đâm luôn 2 mẹ con chị Phương.

Hiện trường vụ tai nạn

Tai nạn thương tâm đã làm cháu Long chết tại chổ và chị Phương bị thương nặng rất nguy kịch, hiện đang nằm cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Nhìn thấy tai nạn thương tâm vậy, ai nhìn thấy cũng cầm lòng không đặng. Hiện cháu Long đã mất và được đưa về quê an táng ngày hôm qua 28.01.2019.

Được biết một điều đáng thương nữa là hai vợ chồng chị Phương cưới nhau gần 10 năm trời mới có một mụn con là cháu Long, nay cháu đã bỏ anh ra đi, còn chị vẫn nằm bất tỉnh chưa biết lúc nào tỉnh lại.

Bàn thờ cháu Long

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, mất mát lại quá lớn. Mong rằng mọi người chia sẻ, động viên, chìa một bàn tay nhân ái giúp đỡ để gia đình chị Trần Thị Phương vượt qua nỗi đau này.

Mọi sự chia sẻ xin liên hệ:

Anh Nguyễn Nho Thanh ( Chồng chị Phương) - Điện thoại: 082.922.3616

Anh Trần Văn Hiên ( Em ruột chị Phương) - Điện thoại: 032.718.9508

                                                                        Thanh Nữ

Ô tô leo lên vỉa hè, tông gãy gốc cây, tông tiếp 2 mẹ con làm một người chết

Khởi tố tài xế tông thương vong 2 mẹ con đứng chờ xe trên vỉa hè