www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Lễ trao giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng lần thứ XIII năm 2019

Sáng 10.2.2019, UBND huyện Tiên Phước tổ chức lễ trao Giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng lần thứ XIII-2019. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những cá nhân là con em Tiên Phước có thành tích nghiên cứu, học tập xuất sắc trong năm 2017-2018.

       Năm 2019, có 73 cá nhân có thành tích học tập xuất sắc đã vinh dự được nhận giải thưởng, gồm tốt nghiệp thạc sĩ loại giỏi, tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, loại giỏi điểm thi đầu vào trung bình 8 điểm trở lên và những HS đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh, học sinh giỏi 12 năm liền, cá nhân đoạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Các giải thưởng kèm theo trị giá lần lượt 5 triệu đồng, 3 triệu đồng. Ngoài ra, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 21 cá nhân tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi điểm thi đầu vào trung bình từ 7 đến 7,9 điểm và Huy chương vàng Olympic, với mức thưởng 1 triệu đồng.

Qua mười ba năm thành lập, duy trì và phát triển, Giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng tự hào đã vinh danh được 733 cá nhân có thành tích học tập đặc biệt xuất sắc qua các năm. Số lượng, chất lượng cá nhân được trao giải thưởng năm sau luôn cao hơn năm trước và có thêm nhiều những mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, tổ chức, đơn vị mới tình nguyện hỗ trợ, đồng hành cùng Giải thưởng cao quý này. 

                                         Tổng hợp hình ảnh buổi lễ

                                             Theo VP.UBND huyện Tiên Phước