www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Lắp biển quảng cáo bị điện giật bỏng nặng

Lúc 10h45 phút ngày 22-8, tại số nhà 242 Ngũ Hành Sơn, tổ 23, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng đã xảy ra một vụ tai nạn chập điện khiến 3 người bị thương, trong đó có một nạn nhân bị bỏng toàn thân tại tầng 3 của ngôi nhà.

Theo ông Nguyễn Văn Thẫn, 73 tuổi, trú tại số nhà 248 Ngũ Hành Sơn kể lại, tại thời điểm đó ông thấy một nam thanh niên kéo khung sắt lên tầng 3 ngôi nhà số 242 để thi công, một lúc sau thì nghe có tiếng nổ lớn, ông nhìn lên thấy thanh sắt bị vướng vào dây điện, một đầu thì gác qua lan can của ngôi nhà và phát hiện có người bị giật điện. 

3 cong nhan bi dien giat khi dang lap dat bien quang cao - Anh 1

Ngôi nhà đang được thi công

Nhận được tin báo, Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và CNCH - Cảnh sát PCCC thành phố cùng Công an phường Mỹ An, Điện lực quận Ngũ Hành Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tại tầng 3 ngôi nhà bị cháy gây chập điện có 3 người bị thương. Nạn nhân bị nặng nhất là Võ Tuấn Vương - 22 tuổi, trú tại thôn 2 xã Tiên Hà huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, bỏng toàn thân và nằm bất động tại phía bên công trình đang thi công thuộc tầng 3 của ngôi nhà.

3 cong nhan bi dien giat khi dang lap dat bien quang cao - Anh 2

Hiện trường vụ việc

3 cong nhan bi dien giat khi dang lap dat bien quang cao - Anh 3

Lực lượng cứu nạn cứu hộ triển khai phương tiện cứu nạn nhân bị bỏng

Sau khi lực lượng 115 tiến hành sơ cấp cứu tại chỗ nẹp cố định nạn nhân; lực lượng cứu nạn cứu hộ của Cảnh sát PCCC thành phố bằng các biện pháp nghiệp vụ đã triển khai lực lượng, phương tiện đưa nạn nhân xuống vị trí an toàn và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Em Vương đang cấp cứu tại khoa Bỏng bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Được biết, 3 thanh niên bị thương là công nhân của Công ty quảng cáo đang tiến hành lắp đặt biển quảng cáo thì gặp sự cố tai nạn trên.

                                                                    Kim Thái - Báo CAND

 * Người bị nặng nhất là em Võ Tuấn Vương, 22 tuổi trú tại thôn 2 xã Tiên Hà huyện Tiên Phước hiện đang cấp cứu tại khoa Bỏng bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Tình trạng của em Vương hiện nay rất thương tâm và nguy cấp, em rất cần những tấm lòng hảo tâm để hồi sinh và vượt qua giai đoạn thập tử nhất sinh này. Mọi sự giúp đỡ, tấm lòng vàng xin gọi số điện thoại: 0169 9600 781 ( gặp chú Sơn - ba của Vương)