www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Đau xót trước hoàn cảnh thập tử nhất sinh của người mẹ trẻ

Cuộc sống đúng là luôn có sự phân chia nhưng nhìn thấy hoàn cảnh này vẫn thấy đau lòng quá.  Chị Nguyễn Thị Thu Thuý, sinh năm 1987 quê ở tổ 3 thôn Hội Lâm xã Tiên Châu huyện Tiên Phước, Quảng Nam sinh ra trong một gia đình thuộc diện nghèo của xã. Mẹ chị Thúy mất sớm, cha thì bệnh tật ốm yếu, Thúy cùng người em trai phải bôn ba ra Đà Nẵng mưu sinh kiếm sống.

Có vẻ như ông trời thương nên chị cũng đã tìm được một tấm chồng để nương tựa, lấy chồng và sinh được hai bé gái đáng yêu, bé lớn học tiểu học, bé nhỏ đang học mẫu giáo. 

Tưởng rằng Thúy sẽ có một cái kết thật viên mãn với gia đình nhỏ của mình nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu vì gia đình hoàn cảnh khó khăn nên vợ chồng anh chị đã chia tay. Người chồng theo người khác bỏ lại chị và hai con thơ còn thơ dại. Một mình chị nay việc này mai việc kia, để lo cho con thơ, khó khăn lại chồng chất khó khăn nhưng chị đều cố gắng vượt qua tất cả để sống bên cạnh con của mình.

Nhưng sự đời và bất hạnh vẫn tiếp tục theo đuổi cô gái nhỏ này. Mọi việc ko dừng lại ở đây, tai ương lại tiếp tục ập đến với Thúy, khi chị đang đi làm thì bị đau đầu liên tục, ngất. Mọi người lập tức đưa chị đi cấp cứu, sau khi chẩn đoán bác sỹ cho biết chị khối u não và vỡ màn não. Hiện tại, phân nữa cơ thể chị bị tê liệt hoàn toàn. Bên Thúy hiện tại chỉ có người cha già và đứa em trai đang gồng gánh chăm sóc chị.

 

Thúy đang mê man trên giường bệnh

 

Bác sỹ khuyên cần phải phẫu thuật gấp nếu không sẽ chết. Nhưng chi phí phẫu thuật gần cả trăm triệu đồng. Quá sức so với sức lực và hoàn cảnh gia đình chị.

Từng đêm Thúy bất lực, thầm khóc cầu trời thương tâm ban phép mầu để chị vượt qua được nỗi bất hạnh này, sớm trở về bên hai đứa con thơ dại của mình.

 

Hai con nhỏ đến bệnh viện thăm mẹ Thúy

 

Cửa ải tử thần đang rất gần người mẹ trẻ đáng thương này. Mong rằng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hãy giang tay cứu giúp để Thúy đủ tiền lên ca mổ, vượt qua được cảnh thập tử nhất sinh này để hai con nhỏ còn có mẹ và Thúy còn sống trên cõi đời này để nuôi con của mình.

Mọi sự đóng góp và tấm lòng vàng xin liên hệ với Thuý, số điện thoại Thúy: 0935.905.900 hoặc em trai tên Nam 0935 116 603.
Số tài khoản Thúy: 0651000548042 , Nguyễn Thị Thu Thúy ngân hàng Vietcombank.

Hiện chị Thúy đang nằm tại:
 Phòng 312, Khu A, Tầng 3, Khoa Ngoại Thần Kinh, Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng.

                                                   Ái Linh - Quảng Nam Quê Hương Tôi