www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Đáng thương hoàn cảnh cháu bé có căn bệnh quái ác

Trong guồng quay tất bật của cuộc sống ai cũng mong muốn mình và những người thân yêu gặp nhiều may mắn. Nhưng cuộc đời vốn dĩ không lường trước được mọi thứ, ngày hôm qua vẫn khỏe mạnh vui tươi yêu đời chỉ trong phút chốc mọi thứ đều tan biến khi bệnh tật hiểm nghèo, tai nạn bất ngờ ập đến không chừa một ai. 

Sự không may mắn ấy là cháu bé Lâm Thị Tri Ân, 4 tháng tuổi.  Cháu được sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở thôn 8 xã Tiên Lãnh huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam.  Từ lúc sinh ra cháu không được hạnh phúc như những đứa bé khác, cháu mang trên mình một căn bệnh quái ác đó là căn bệnh U thận ác tính. 

  

Hoàn cảnh gia đình cháu hiện nay rất đáng thương. Từ ngày cháu nhập viện gia đình đã chạy vạy và vay mượn để chữa trị cho cháu. Hiện tại Bệnh Viện Trung Ương Huế đã và đang tích cực tìm mọi phương án để chữa trị cho cháu.

Dù gia đình đã cố gắng hết sức nhưng chi phí điều trị quá cao vượt quá khả năng của gia đình, ba mẹ cháu đang tìm mọi cách để cứu cháu nhưng vô phương và bất lực vì quá khó khăn. 


 

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được chia sẻ bớt phần nào gánh nặng cả về vật chất và tinh thần của gia đình bé. Mong các mạnh thường quân, những người có trái tim nhân ái cùng chung tay góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ gia đình cháu Tri Ân vượt qua khó khăn này. Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là lời động viên và chia sẻ vô cùng cần thiết và đáng quý để cháu được sống với đời.

Mọi tấm lòng vàng, giúp đỡ xin gửi về:

Anh Lâm Văn Hoài ( Ba của cháu Ân). Điện thoại: 0164.370 1303
Địa chỉ: Thôn 8 xã Tiên Lãnh huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                           

 

                                                   Đặng Thị Minh Phấn