www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Rớt nước mắt trước cô gái nghèo bị viêm màng não

Ai cũng mong có một cuộc sống bình yên để lo làm ăn, lo cho gia đình mình. Thế nhưng, cuộc đời vốn dĩ chẳng bao giờ yên bình như người ta vẫn nghĩ, ngàn cơn sóng dữ có thể tràn đến bất cứ lúc nào mà chẳng hề báo trước và nỗi bất hạnh ấy đã đổ ập xuống số phận của cô gái tên Hạ. 

      Chị Võ Thị Hạ năm nay 34 tuổi, chị quê ở thôn 2 xã Tiên Lãnh huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam. Nhà nghèo chỉ có hai mẹ con, mẹ năm nay 60 tuổi không có khả năng lao động nữa. Mình chị đi làm để nuôi mẹ, chị phải vào Sài Gòn làm công nhân nuôi mẹ.

     Hiện nay chị Hạ bị viêm màng não do vi rút viêm phổi cấp gây ra. Chị Hạ đang trong tình trạng rất nguy kịch. Hiện đang điều trị tại bệnh viện quận Thủ Đức, số 29 đường Phú Châu phường Tam Phú quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

     Vấn đề kinh phí để cứu chữa chị Hạ là cấp bách nhất hiện nay để giúp chị qua cơn nguy nan. Gia cảnh chị quá khó khăn.

      Hơn lúc nào hết hoàn cảnh gia đình chị Hạ, số phận chị đang từng ngày phải chiến đấu với tử thần giành giật sự sống cho mình đang cần lắm những tấm lòng hảo tâm, những sự giúp đỡ để chị Hạ có thể một lần nữa được sống, được mãi mãi làm con của người mẹ nghèo, mong rằng phép màu ấy sẽ đến với gia đình Hạ qua những sự sẻ chia.

      Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin xin liên hệ trực tiếp:

     Bác Hòe - Mẹ chị Hạ: Điện thoại 0942.259.548

     Hoặc số tài khoản chị Hạ: 12520398039016 - Võ Thị Hạ,  Ngân hàng Techcombank HCM. 

                                                                     Bring Đình Sự