www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Chàng trai nghèo khó gặp tai nạn thương tâm

Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người, ai cũng muốn mình có một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe mạnh, tất nhiên ai cũng muốn bản thân và những người thân yêu của mình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng cuộc đời là thế, không phải ai cũng toại nguyện được mong muốn này.

Người gặp cảnh không may mắn trên ở đời là anh Nguyễn Văn Đạt, sinh năm 1978, quê ở tổ 3 thôn 7b xã Tiên Cảnh huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam. 

Ba mẹ của anh Đạt mất hết, để lại 6 anh chị em tự bươn chải, hoàn cảnh của gia đinh thì khó khăn nên mấy anh em ăn học cũng không đến đâu. 

Nay mỗi người đều có gia đình hết nhưng cũng đều là làm thuê làm mướn cả, ai ai cũng khó khăn là thế, nên mọi người phải tự lo liệu cuộc sống gia đình mình.

Chỉ có anh Đạt và người em thì chưa có gia đình. Để được ở gần nhà, lo nhang khói cho ba mẹ nên anh chỉ loanh quanh làm phụ hồ, bốc vác, ai thuê gì làm nấy.

Anh Đạt đang nằm cấp cứu trong bệnh viện


Cho đến ngày 4/10/2019, anh trèo hái cau thuê cho người ta, trong lúc hái không may trượt tay ngã xuống, bị gãy 2 chân, gãy xương sống, sống cổ, tụ máu bầm trong não.

Với công việc làm bấp bênh nên anh cũng không có bảo hiểm. Vào sáng hôm nay, ngày 8/10/2019 bác sỹ thông báo đưa anh vào phòng mổ cấp cứu gấp.

Mà chi phí chi trả ca mổ cho anh quá nhiều, hiện tại mấy anh em, người thân đều cùng cảnh ngộ, ai ai cũng khó khăn nên không thể đứng ra lo hay giúp đỡ được bao nhiêu. 

Hiện tại anh Đạt nằm tại Khoa Ngoại thần kinh cột sống, bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. 

Cầu mong những tấm lòng vàng của tất cả anh chị em, mạnh thường quân, gia đình yêu thương giúp đỡ cho anh Đạt, hỗ trợ cho anh vượt qua cảnh khốn cùng này.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Văn Kiệt ( em trai anh Đạt) - Điện thoại: 0334.392.114

Hoặc tài khoản: 105002889244 - Huỳnh Thị Thu Thương - Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Biên Hoà, Đồng Nai.
Điện thoại: 036.4837.786

                                                                Huỳnh Thị Thu Thương