www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Xót xa hoàn cảnh em gái bị tai nạn giao thông

Cuộc sống luôn có những sự việc éo le, đau lòng do tai nạn giao thông đem lại. Hôm qua, trên đường đi thăm bạn đi bộ đội về, em Nguyễn Thị Thanh Không 16 tuổi, học sinh lớp 10 trú tại thôn 2 xã Tiên Lộc huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam xin xe máy của một anh thanh niên đi quá giang. Nhưng khi về đến xã Tiên Thọ thì chẳng may bị tai nạn giao thông rất nặng.

Xe máy của em đi va chạm với xe khách đi tuyến Trà My - Đà Nẵng, giờ em Thanh Không đang nằm cấp cứu tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam và đã hai lần đưa đi chụp CT não rồi.

Em bị tụ máu ở não, gãy xương hàm mặt, bể xương đầu gối, đã mổ xương hàm mặt nhưng cho đến giờ em vẫn đang tình trạng hôn mê, chưa tỉnh lại.

Gia đình em thì rất khó khăn, em không có cha, chỉ sống với mẹ, bà ngoại già yếu và em trai. Hiện tại mẹ em không có nổi tiền để đóng viện phí, vì mẹ luôn đau ốm không đi làm gì ra tiền còn phải muôi mẹ già.

Hiện giờ số tiền đóng viện phí để mổ gia đình vẫn còn đang vay mượn nhưng chưa đủ. Rất mong quý mạnh thường quân, các tấm lòng vàng, các anh chị em thương tình giúp đỡ, chia sẻ hoàn cảnh tội nghiệp của em Thanh Không để em được cứu sống vượt qua tai nạn thương tâm này để được đến trường đi học lại.

Cô Xuân,mẹ em Thanh Không tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Mọi giúp đỡ xin liên hệ:

Cô Nguyễn Thị Xuân ( Mẹ em Thanh Không): Điện thoại 038.954.6866 - 076.276.4446

Hoặc số tài khoản chị họ em: 4211205108182, Phạm Thị Thu Ba -  Ngân hàng Agribank Tiên Phước

Điện thoại Thu Ba : 032.9185.944

                                                                        Phạm Thị Thu Ba