www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Thương một cảnh đời gặp hiểm nguy

Nhìn những bức ảnh và được biết hoàn cảnh rất khó khăn của anh Bùi Ngọc Sa, sinh năm 1986 trú tại thôn Sơn Yên thị trấn Tiên Kỳ huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam, một người thân của thành viên trong nhóm Thiện nguyện Hoa Hướng Dương thật sự em rất xúc động. 

Gia đình anh Sa có gồm 3 người, cuộc sống vô cùng khó khăn. Anh Sa là trụ cột chính trong gia đình, mẹ thì hằng ngày đi thu mua ve chai để phụ giúp thêm cho anh. Ba anh Sa thì sức khoẻ cũng không được tốt. Nhờ sự giúp đỡ của địa phương nơi anh Sa sinh sống nên gia đình mới có một căn nhà tình thương để che mưa che nắng.

 

Anh Sa đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Nhưng cuộc sống bị đảo lộn và những cố gắng của gia đình anh Sa đều bị sụp đổ khi anh bị tai nạn giao thông rất nặng vào thứ 7 tuần trước tại Đà Nẵng, hiện anh vẫn còn bất tỉnh đang nằm cấp cứu tại Khoa Gây mê hồi sức, Phòng Hồi sức ngoại khoa, Bệnh viện Đa khoa thành phố Đà Nẵng. 

Hiện giờ anh Sa cần phải kiểm tra gấp về não để bác sỹ tìm cách cứu sống cho anh nhưng gia đình quá khó khăn, dù đã chạy vạy hết cách nhưng vẫn không có đủ tiền lo chi phí điều trị tại bệnh viện cho anh Sa.

Ba mẹ anh Sa

Rất mong quý Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giang rộng vòng tay cứu giúp sinh mệnh của anh Sa. Để anh được sống lại, được yêu thương với đời. 

Nhóm Hoa Hướng Dương với tinh thần "Nỗi đau sẽ vơi đi khi chúng ta biết xoa dịu", nên đợt này Nhóm chúng em sẽ dùng tiền lời bán chay và trích thêm một phần quỹ để giúp hoàn cảnh của anh Sa.

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin vui lòng liên hệ:

Trà em của Sa - Điện thoại: 038.822.7793 
Hoặc số tài khoản của em: 5605205100973 - Trần Quang Việt, Agribank Phước Long, Bình Phước

                                                 Trần Quang Việt