www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Phòng GD & ĐT Tiên Phước tổ chức hội thi hùng biện tiếng Anh

 Sáng ngày 22.2, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Tiên Phước tổ chức hội thi hùng biện tiếng Anh năm học 2013 – 2014. Tham gia hội thi lần này có 17 thí sinh đến thừ 15 đơn vị trường THCS trên địa bàn huyện.

       Các thí sinh tham gia được tự chọn một trong các đề tài về môi trường; tình bạn; vui chơi giải trí; gia đình; sức khỏe; học tiếng Anh. Mỗi thí sinh trình thể hiện trong thời gian 5 phút. Sau phần thi hùng biện thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi của ban giám khảo xoay quanh chủ đề thí sinh trình bày. Hội thi diễn ra rất sôi nổi trước sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

 

Ban tổ chức trao giấy khen cho các thi sinh đạt giải trong hội thi hùng biên tiếng Anh năm học 2013 - 2014

 

Hầu hết các thí sinh đã trả lời khá trôi chảy phần thi hùng biện của mình và các câu hỏi do ban giám khảo đưa ra, thể hiện được vốn kiến thức sâu rộng và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Hội thi tiếng Anh lần này không chỉ giúp các em có cơ hội trau dồi thêm khả năng tiếng Anh, yêu thích hơn môn học này mà qua đó còn giúp các em có điều kiện thể hiện bản lĩnh, sự tự tin trước đám đông.

 

 

Kết quả, ban tổ chức đã tiến hành trao giải nhất cho em Phạm Thị Tiểu Quỳnh, học sinh lớp 9 và giải nhì cho em Nguyễn Đình Thanh học sinh lớp 8 cùng học trường THCS Lý Tự Trọng. Ba giải 3 cho các em học sinh trường THCS Lê Thị Hồng Gấm, THCS Lê Cơ và trường THCS Nguyễn Trãi. Ngoài ra, ban tổ chức trao 5 giải khuyến khích cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi.

                                                                          Nguyễn Hưng