www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Nhà nghèo lại gặp tai ương

 Chị Trần Thị Bạch Phượng (1964), trú thôn 3, xã Tiên Lập, Tiên Phước, Quảng Nam hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng bệnh tình rất nguy kịch. Năm 2011, chị Phượng đi hốt trấu lẫn gạo về nuôi gà, không may trượt chân té ngã bị dây cu-roa máy xát gạo cuốn vào lột toàn bộ da đầu từ chân mày ra sau ót. Chị được đưa vào BV Quảng Nam nhưng do bệnh nặng nên phải chuyển ra BV Đà Nẵng điều trị tại Khoa Bỏng và phẫu thuật chỉnh hình.

 Bác sĩ cho biết, chị bị lộ sọ diện rộng, da đầu có tóc bị nghiền nát nên phải qua hai cuộc phẫu thuật, mài xương sọ chờ ghép da nên phải điều trị trong thời gian dài và chi phí phẫu thuật, điều trị hết sức tốn kém. Là gia đình thuộc diện hộ nghèo, chồng bị tai nạn gãy chân, chị là lao động chính nay gặp tai nạn lại càng khó khăn hơn.


Chị Phượng tại Khoa Bỏng-phẫu thuật chỉnh hình- BV Đa khoa Đà Nẵng

Nhìn chị nằm thiêm thếp trên giường bệnh, ăn uống khó khăn trong khi lại lo chuyện gia đình và sợ bản thân không vượt qua được nỗi bất hạnh này làm mọi người ai cũng cầm lòng không đặng.

Gia đình chị rất mong nhận được sự quan tâm của các Mạnh Thường Quân, các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa giúp đỡ để vượt qua hoàn cảnh khó khăn này.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Nguyễn Bá Định, thôn 3, xã Tiên Lập, Tiên Phước, Quảng Nam, điện thoại 01675.996.234

Phương Trang - Báo Công An Đà Nẵng