www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Người mẹ trẻ đang trong cơn nguy kịch

Số phận mỗi con người luôn khác nhau, người mẹ trẻ 24 tuổi này rất đáng thương và đang trong quá trình nguy kịch đến tính mạng mình.

      Chị tên là Võ Thị Hiền sinh năm 1994, chị sinh ra và lớn lên tại thôn 1 xã Tiên Lãnh huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam. Tuổi thơ của chị không may mắn như bao người khác, bị bệnh tim bẩm sinh đeo bám, sức khỏe chị như ngàn cân treo sợi tóc, lúc khỏe lúc mệt, nhờ sự quan tâm của gia đình chị cứ cầm cự cho qua ngày. Rồi gia đình cũng chạy vạy để cho chị được mổ tim, sau ca mổ sức khỏe chị phần nào ổn định. Rồi chị lập gia đình cùng với anh Trần Văn Trường ở cùng xã Tiên Lãnh.

      Cuộc sống cứ bình lặng qua đi với đôi vợ chồng trẻ, hiện tại vợ chồng anh chị có hai đứa con trai, đứa lớn 5 tuổi, đứa nhỏ chỉ mới 2 tuổi. Cứ nghĩ rằng cuộc sống của anh chị sẽ yên vui với gia đình nhỏ, nhưng cuộc đời thật không nói trước được điều gì, bệnh tật quái ác lại một lần nữa ập đến với chị, mới đây thôi gia đình phát hiện chị bị căn bệnh u não đang trong giai đoạn cuối, lại thêm bệnh tim vẫn chưa dứt hẳn nên hiện tại sức khỏe chị đang rất kiệt quệ.

Chị Hiền ở bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

      Gia đình đã chuyển chị từ bệnh viện đa khoa Quảng Nam ra Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng để mong còn một tia hy vọng mong manh. Bác sĩ nói bệnh của chị cần mổ gấp, tỉ lệ sống sót là rất thấp bởi sức khỏe chị rất yếu, nhưng không mổ còn nguy hiểm hơn bởi khối u trong não đã rất lớn, chi phí cho ca mổ cũng rất cao nhưng vợ chồng anh chị lại rất nghèo không đủ trang trải, gia đình đang cố chạy vạy để chị có thể kịp ca mổ theo như lịch dự kiến để chị có thể kéo dài sự sống được chừng nào hay chừng ấy, để chị có thể sống và nuôi hai đứa con nhỏ dại, chúng nó còn quá nhỏ và chưa cảm nhận được nỗi bất hạnh mà nó đang sắp gánh chịu nếu cuộc sống không còn mẹ. 

Hai con trai của chị Hiền

    Cầu mong những nhà hảo tâm hãy cứu giúp chị Hiền, chị còn quá trẻ để gánh chịu cơn bệnh quái ác này và mong chị còn sống để nuôi hai đứa con nhỏ của mình bên người chồng thương yêu.

     Mỗi một sự giúp đỡ của mọi người lúc này là vô cùng quý giá.

     Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ: anh Trường (chồng chị Hiền ), số điện thoại anh Trường: 0167.3192.158

hoặc số tài khoản 4200215018183 ( Lê Thị Tính- Ngân hàng Agribank Quảng Nam) .

                                                                Phương Tính