www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Mong một phép màu cho em Tú

Đang còn trẻ, lại là lao động chính trong nhà và thật không may mắn, em lại bị căn bệnh hiểm nghèo đó là Viêm màng não mũ. Đó là trường hợp em Trần Văn Tú, 30 tuổi hiện ở thôn Cẩm Tây xã Tiên Cẩm huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam.

Em Tú sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình nghèo của xã Tiên Cẩm huyện Tiên Phước. Năm 2017 em Tú lập gia đình và sinh được một đứa con gái nay gần 2 tuổi, cảnh quê không có việc làm ổn định nên em Tú ra Đà Nẵng làm phế liệu, làm công ăn lương cho một cơ sở tư nhân ở đường Hoàng Diệu, đến ngày 27/01/2019 bỗng nhiên em cảm thấy đau đầu dữ dội và bạn của em Tú làm cũng chỗ đưa em đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng trong tình trạng hôn mê sâu, bác sĩ chuẩn đoán em Tú bị viêm Màng não mũ, phải điều trị lâu dài, ngoài bảo hiểm ra gia đình bệnh nhân phải chi trả những khoản khác cho việc điều trị rất cao.

Nhận được thông tin về hoàn cảnh của em Trần Văn Tú, ngày 12/02/2019, CLB máu nóng “Tim Yêu Thương” Đà Nẵng đã đi đến tận nơi ở và nơi em Tú đang điều trị, xét thấy gia đình em Tú đang gặp vô cùng khó khăn về kinh phí để có thể điều trị cứu lấy mạng sống em.

Nói về hoàn cảnh gia đình em Tú thì thuộc hộ khó khăn của xã Tiên Cẩm huyện Tiên Phước, vợ em Tú con còn nhỏ chưa đi làm gì được, ba mẹ em Tú cũng đau ốm triền miên, mẹ em cách đây 2 năm cũng bị bệnh rất nặng gia đình chạy chữa khắp nơi để cứu chữa, do con còn quá nhỏ, vợ em là Trần Thị Mai phải đem con về gửi cho ông bà ngoại ở Quảng Ngãi ra bệnh viện chăm sóc cho chồng.

Để có kinh phí lo cho em Tú, vợ và ba mẹ em phải đi mượn khắp nơi và cầm cố sổ đỏ được 30 triệu đồng để đóng viện phí và trang trải kinh phí nằm viện cho em Tú, đến nay cũng đã hết, gia đình đã lâm vào thế đường cùng của cuộc đời, lúc này gia đình em Tú đang rất cần quý Mạnh thường quân giúp đỡ để cứu lấy mạng sống cho em Tú.

Nay em Trần Văn Tú đang điều trị tại Phòng 310, Khoa Hồi sức cấp cứu chống độc, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Cứu một mạng người hơn xây bảy toà tháp, nay CLB Máu nóng “Tim Yêu Thương” xin tha thiết kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, quý MTQ gần xa giúp đỡ để hỗ trợ kinh phí điều trị cho em Tú trong lúc nguy kịch này.

Mọi tấm lòng vàng xin liên hệ:

Trần Thị Mai (Vợ em Tú) - Điện thoại : 035.674.355 

Hoặc

CLB Máu nóng "Tim Yêu Thương"

Chủ nhiệm CLB: Nguyễn Ngọc Bình
Số tài khoản Nguyễn Ngọc Bình - 0041000331896 - Vietcombanhk, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại : 0905285228 - Bình

(Khi chuyển khoản rất mong quý MTQ ghi tên người ủng hộ và ghi nội dung “Ủng hộ em Tú ” để CLB tiện việc công khai)

                       Bình Hòa An - CLB Máu Nóng "Tim yêu Thương"