www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Bi thương hoàn cảnh em Thứ

 Cuộc đời luôn có những hoàn cảnh bi thương, trớ trêu cho những phận nghèo nơi thôn quê xa vắng. Ngày Tết đang đến rất gần, mọi người chuẩn bị sum họp đón Tết thì tai nạn nghiệt ngã lại đến với em trai trẻ này.

Em tên Nguyễn Ngọc Thứ hiện đang 17 tuổi, quê ở thôn 6 xã Tiên Cảnh huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam. Vì gia đình quá khó khăn nên em phải nghỉ học giữa chừng để đi làm phụ giúp gia đình. Cách đây vài ngày trong lúc đang đi làm về em bị xe tải tông bất tỉnh rồi bỏ chạy đến giờ vẫn chưa tìm ra được chiếc xe tông em. 

 

 

Hiện tại em đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Em đã bất tỉnh từ tối ngày 3.2.2018 đến giờ vẫn chưa tỉnh lại trong tình trạng rất nguy kịch.  

Gia đình khó khăn em lại không có bảo hiểm. Nên số tiền điều trị là rất cao, mới ba ngày nhập viện mà số tiền trả đã lên đến 14.000.000 đồng, gia đình đã cố gắng lo chạy chữa cho em và giờ thì gần như không còn cách nào khác, lực bất tòng tâm.

Em được chẩn đoán bị gãy chân trái 3 khúc, chấn thương sọ não nặng hiện đã phẩu thuật lần 1 để lấy máu bầm. Nếu hôm nay không tỉnh lại phải phẫu thuật lần 2, tình hình như ngàn cân treo sợi tóc...    

Nhìn em nằm đó mắt thiêm thiếp, thấy thương tâm và xót xa cho số phận em quá. Còn nước còn tát, mong các mạnh thường quân, các anh chị em, bà con có tấm lòng vàng hãy giang tay giúp đỡ để em Thứ còn có cơ hội được sống với đời vì em còn quá trẻ.

 Mọi sự hảo tâm giúp đỡ xin vui lòng gửi về:

Lê Thị Hoài Thương, số TK: 0104721889 Ngân hàng Đông Á, CN Quảng Nam. Số điện thoại Thương: 0961.824.612

Số điện thoại Ba của em Thứ: 0168.438.1364 

                                                                        Lê Thị Hoài Thương