www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

54 cá nhân được trao giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng

 Sáng ngày 15.2 (nhằm mùng 6 tết), UBND huyện Tiên Phước tổ chức lễ trao giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng lần thứ VIII cho các cá nhân là con em huyện Tiên Phước có thành tích học tập đặc biệt xuất sắc trong năm 2012. 

         Trong năm 2012, toàn huyện Tiên Phước có 54 cá nhân là học sinh 12 năm liền là học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi olympic, kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, xuất sắc và thạc sĩ giỏi. Mỗi phần thưởng có giá trị từ 3 đến 5 triệu đồng.

 
Lãnh đạo UBND huyện Tiên Phước trao giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng cho các em học sinh, sinh viên giỏi của huyện.
 
Giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng được thành lập từ năm 2004, qua 8 năm tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp nhiệt tình cả về trí tuệ và vật chất. Quỹ giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng qua 8 năm đã vận động được hơn nửa tỷ đồng, vinh danh gần 300 cá nhân có thành tích học tập đặc biệt xuất sắc. Không ít những cá nhân đã được vinh danh bởi giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng tiếp tục quay trở về trở thành mạnh thường quân cho giải thưởng mang ý nghĩa to lớn này.
 
       Các học sinh, sinh viên giỏi của huyện Tiên Phước được trao giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng.
 
          Các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng lần này có ông Nguyễn Châu, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Sacombank; ông Huỳnh Tấn Chung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sản xuất và Dịch vụ thương mại Việt Hàn; ông Trần Hữu Doãn, Chủ tịch HĐQT Công ty May Tuấn Đạt II; bà Nguyễn Thị Viết, Phó Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, ông Hồ Tấn Quyền, Giám đốc Trung tâm Phân tích, kiểm định và tư vấn khoa học công nghệ tỉnh Quảng Nam và rất nhiều tập thể, cá nhân khác.
 
         Tại lễ trao giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng, ông Hồ Tấn Quyền đã tài trợ 20 suất học bổng (500.000 đồng/suất) cho các em học sinh trên toàn huyện có thành tích vượt khó học giỏi trong năm học 2012.

                                                          Diễm Lệ - Báo Quảng Nam